HENNESSY VSOP LIMITED 2016

HENNESSY VSOP LIMITED 2016

HENNESSY VSOP LIMITED 2016
Mã sản phẩm: RƯỢU HENNESSY VSOP LIMITED 2016
Xuất xứ : Pháp
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ

Hennessy VSOP Privilege luôn là loại cognac có sự hài hòa cân đối vốn có của nó. Ngay từ ngày đầu tiên được tiến cung cho vị hoàng thân nhiếp chính của nước Anh mà sau này trở thành vua George đệ tứ (IV), loại Hennessy VSOP Privilege này đã được xem như là mực chuẩn của loại cognac phối chế hài hòa cân đối đến tuyệt hảo. Kể từ đó đã 2 thế kỷ trôi qua và chất lượng của loại cognac này vẫn không có gì thay đổi. Các Cellar Master của hãng Hennessy đã trải qua 7 thế hệ kiên định luôn giữ vững bản sắc độc đáo này.

Năm nay, dòng sản phẩm Hennessy VSOP Privilege đã kết hợp với nhà thiết kế đồ họa người Anh, ông Peter Saville nhằm mục đích tôn vinh bản sắc độc đáo tính lâu đời của dòng sản phẩm này. Việc sáng tạo ra những tác phẩm mẫu mực trong lĩnh vực văn hóa cũng như thời trang trong suốt sự nghiệp của ông đã làm cho vị họa sĩ này trở nên một huyền thoại về tầm nhìn và đam mê không có giới hạn. Ở đây, ông ta đã mang xúc cảm nổi tiếng vốn có của ông về màu sắc và hình tượng nhằm làm mới lại dòng sản phẩm Hennessy VSOP Privilege dưới những dữ liệu sắc ký (chromatographic data). Tức là ông dùng máy sắc ký đế phân tích chất rượu cognac này rồi biên dịch thành màu sắc của phiên bản VSOP của năm nay.

Từ dưới đáy chai đi ngược lên trên nắp, chai có màu sắc biến đổi từ màu đỏ ở đáy chai chuyển qua màu cam ở thân chai và cuối cùng là màu đồng cooper ở nắp chai. Trên nhãn chai có những đường kẻ sọc phủ sơn vàng gold và đồng copper tượng trưng cho những đường biểu diễn sắc ký và và bản phiên dịch voice art mà tôi sẽ đề cập ở phần dưới. Ông Peter Saville nói rằng “Phiên bản giới hạn Hennessy VSOP Privilege năm 2015 cho ta biết VSOP sẽ trông như thế nào nếu chúng ta có thể đứng được ở bên trong cấu trúc của chất rượu cognac này để quan sát”. Đây là dự án thứ 2 của ông với Hennessy. Ông cũng là tác giả của phiên bản Genome (màu vàng) ra đời vào năm ngoái.
Bộ sưu tập các phiên bản limited của Hennessy VSOP Privilege được sản xuất từ năm 2010 đến nay đều mang hình tượng công hưởng giữa cấu trúc và cảm xúc được tạo nên từ các yếu tố màu sắc, độ tương phản, hương vị và hậu vị của loại cognac này, một loại cognac được nhiều người say mê trong suốt 200 năm qua.

Để kỷ niệm cho sự kiện ra đời phiên bản limited này, Hennessy mời bạn biểu lộ bản sắc độc đáo của bạn bằng cách sử dụng giọng nói của bạn. Voice Art là một công nghệ làm nên cuộc cách mạng trong thuật toán kỹ thuật số, công nghệ này có thể thu lại, phân tích giọng nói của bạn và biên dịch chúng ra thành một đoạn video clip trong vòng 6 giây. Hãng Hennessy sẽ phân tích phần biên dịch này và giới thiệu loại cocktail nào phù hợp với chất giọng của bạn và dĩ nhiên là kèm theo công thức pha chế loại cocktail đó

Sản phẩm liên quan (17)
HENNESSY VSOP
Giá tham khảo: Liên hệ
HENNESSY VSOP LIMITED 2015
Giá tham khảo: Liên hệ
HENNESSY XO
Giá tham khảo: Liên hệ
Hennessy XO Exclusive
Giá tham khảo: Liên hệ
HENNESSY PARADIS EXTRA
Giá tham khảo: Liên hệ
HENNESSY RICHARD
Giá tham khảo: Liên hệ
HENNESSY PARADIS IMPERIAL
Giá tham khảo: Liên hệ
HENNESSY VSOP 350ML
Giá tham khảo: Liên hệ
HENNESSY VSOP HQ 2017
Giá tham khảo: Liên hệ
HENNESSY VSOP LIMITED 2017
Giá tham khảo: 1,150,000đ
HENNESSY VSOP HQ 2018
Giá tham khảo:
HENNESSY VSOP LIMITED 2018
Giá tham khảo:
HENNESSY VS
Giá tham khảo:
HENNESSY XO LIMITED 2018
Giá tham khảo:
HENNESSY XO MARC NEWSON
Giá tham khảo:
Hennessy XO Exclusive
Giá tham khảo:
Hennessy X.O
Giá tham khảo:
Tag:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - Mr Trung
    Call: 0937 819 833 - 0935 936 845
  • sytrung1984@gmail.com

 
sitemap ............................................. © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP