BARON OTARD XO

BARON OTARD XO
Mã sản phẩm: BARON OTARD XO
Xuất xứ : Pháp
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 2,650,000đ
Số lượng:   Liên hệ

Rượu Baron Otard XO

Không hãng làm rượu nào lâu đời bằng công ty này. Lập năm 1494 trước đó chỉ dành cho nhà thờ và giáo sĩ cao cấp trong Giáo Hội Thiên Chúa. Mấy vị Giáo Hoàng rất thích loại rượu nho của hãng này, vì những ruộng nho năm nào cũng được mấy giám mục thành Balê đến ban phép lành. Năm 1795 thì bá tước Baron Otard hậu duệ với vua Stuart King James II bên Anh quốc, nên nhớ lúc đó ảnh hưởng quyền lực triều đình Anh quốc rất mạnh lên nước Pháp. Họ có nhiều hạm đội hùng mạnh nhất thế giới, còn Pháp có nhiều ruộng nho nhất thế giới. Vua King James II bị truất phế bởi vua William of Orange vào năm 1690.

Đại gia đình quý tộc Ramford có cổ phần trong lò rượu này. Thật sự Otard bán rất mạnh tại Ấn Độ rồi lan qua Viễn Đông (Anh chiếm Ấn Độ trước rồi Pháp sau). Xếp hạng: Stars, VS bán mạnh tại Mỹ, loại Baron Otard VSOP Fine Cognac dành cho đơn đặt hàng 5 năm trước đó, trả tiền trước tính sau. Loại Prince de Cognac tuổi trên 25 năm, loại Charles X chỉ thấy trình bày tại hội chợ triễn lãm rượu quốc tế, không ghi giá bán.

 Được sản xuất tại lâu đài Cognac số 1 của Pháp. Với sự kết hợp của hàng trăm loại eau-de-vie tạo nên hương vị đậm đà riêng biệt. 

Là dòng rượu Cognac bán hàng đầu tại VN cách đây 5-6 năm. Thời hoàng kim, quí vị có thể thấy thương hiệu này có mặt khắp nơi từ tủ rượu gia đình, nhà hàng, khách sạn, bar. Giờ đây thì thương hiệu này đã vắng bóng trên thị trường. Thậm chí tại shop cũng khó nhìn thấy sản phẩm này. Vì vậy mà Baron Otard XO, Sành rượu đang giới thiệu đến quý vị là những sản phẩm đã nhập về VN trước đây

Sản phẩm liên quan (6)
Otard VSOP
Giá tham khảo: 850,000đ
Otard XO
Giá tham khảo: 2,600,000đ
BARON OTARD VSOP
Giá tham khảo: 930,000đ
TALISKER STORM
Giá tham khảo:
MAJESTY XO
Giá tham khảo:
RƯỢU DRAMBUIE
Giá tham khảo: 530,000đ
Tag:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP. HCM
    Call: 0937 819 833 - 0935 936 845
  • sytrung1984@gmail.com

sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP