RƯỢU VODKA CIROC

RƯỢU VODKA CIROC
Mã sản phẩm: VODKA CIROC
Xuất xứ : Pháp
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 800,000đ
Số lượng:   Liên hệ

Ciroc Vodka là một vodka siêu cao cấp là kỷ niệm không phổ biến trên tất cả các cấp; từ Mauzac Blanc và Ugni Blanc nho cất, trồng ở Gaillac và Cognac khu vực lịch sử của Pháp, để quá trình lên men lạnh và ngâm kỹ thuật sáng tạo thường được tìm thấy trong sản xuất rượu vang, để thơm tinh tế của nó và mịn, hương vị tinh chế tự nhiên. Ciroc Vodka phát hành các hương vị thực sự của mỗi cocktail. Sự phức tạp ngọt của nho cất rút ra và bổ sung cho hương vị của bất cứ điều gì nó được trộn với. Thêm vào đó Ciroc Vodka kết thúc rất đặc trưng sạch và không có đốt rượu, và bạn có kinh nghiệm vodka cocktail phổ biến nhất.
Giới thiệu về Ciroc Cîroc là vodka sang trọng đặc biệt nhất cho lễ kỷ niệm phức tạp và là món quà hoàn hảo cho những ai thích những điều tốt hơn trong cuộc sống. Được làm hoàn toàn từ chất lượng hàng đầu Mauzac Blanc và Ugni Blanc nho cho một kinh nghiệm vodka tinh xảo mịn, tươi mới và sáng tạo, Cîroc là vodka tinh vi nhất thế giới.Ciroc Vodka sử dụng ngâm lạnh, quá trình lên men lạnh và bảo quản lạnh và được chưng cất năm lần. Cîroc xuất phát từ một sự kết hợp của hai từ tiếng Pháp: CIME, có nghĩa là cao điểm và Roche nghĩa là đá. Điều này gợi lên vùng Gaillac đó là một trong những vùng rượu vang ngày càng tăng cao nhất ở Pháp. chất lượng Được làm từ nho của Pháp và lấy cảm hứng từ nhiều thế kỷ của các chuyên gia rượu vang và nghề thủ công. Cîroc là năm lần cất. Chưng cất thứ năm và cuối cùng diễn ra trong một xinh đẹp, chưng cất gia đình sở hữu sâu ở nông thôn Cognac. Biểu tượng nổi
Những con gà trống và nho biểu tượng nổi tượng trưng cho di sản của đất nước rượu cũ của Pháp; Cîroc nhằm mục đích là vodka sang trọng đặc biệt nhất cho lễ kỷ niệm phức tạp. Hương vị và đề nghị Phục vụ Một quá trình lên men lạnh Snap Frost độc đáo cho Cîroc một đặc biệt tươi, cam quýt hương vị. Chanh và cam chanh hương vị tươi ngon của Cîroc Vodka nên được cử hành trong một Cîroc ROC - Đổ 25ml của Ciroc Vodkatrên băng vào một ly Fashioned Old. Thêm 15ml elderflower thân mật, top với rượu sâm banh và trang trí với một quả nho. Sản phẩm khác trong dãy CÎROC dừa: Một vodka hương vị thơm ngon với hương vị dừa ngọt kem với gợi ý của trái cây nhiệt đới và một kết thúc mượt. CÎROC Red Berry: Một quá trình lên men lạnh Snap Frost độc đáo cho Cîroc một hương vị đặc biệt tươi. Cîroc Red Berry Vodka được pha trộn một cách cẩn thận với tất cả các thành phần tự nhiên để tạo ra một chất lỏng đặc biệt mịn truyền với một sự cân bằng độc đáo của quả mâm xôi hoang dã tươi và tinh chất dâu tây chín ngon.

 

Sản phẩm liên quan (16)
RƯỢU VODKA CIROC PEACH
Giá tham khảo: 900,000đ
RƯỢU VODKA CIROC RED BERRY
Giá tham khảo: 900,000đ
RƯỢU VODKA GREY GOOSE
Giá tham khảo: 650,000đ
RƯỢU VODKA SMIRNOFF COCONUT
Giá tham khảo: 350,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT MANDRIN (CAM)
Giá tham khảo: 350,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT APEACH
Giá tham khảo: 350,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT PEARS
Giá tham khảo: 350,000đ
Rượu Vodka Eristoff
Giá tham khảo: 230,000đ
Rượu Vodka Stolichnaya
Giá tham khảo: 270,000đ
Vodka SKYY  1000ml
Giá tham khảo: 290,000đ
VODKA KILOS 3
Giá tham khảo: 2,200,000đ
ice kube gold
Giá tham khảo: Liên hệ
ice kube blue
Giá tham khảo: Liên hệ
Vodka Blavod
Giá tham khảo: Liên hệ
VODKA SVEDKA
Giá tham khảo: Liên hệ
SNOW LEOPARD
Giá tham khảo: Liên hệ
Tag:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP. HCM
    Call: 0937 819 833
  • anhahuy.co.ltd@gmail.com

sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2022 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP