MACALLAN 57

MACALLAN 57
Mã sản phẩm: RƯỢU MACALLAN 57 NĂM
Xuất xứ : Scotland
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ
Với số lượng 400 chai trên Thế Giới. Sản Xuất năm 2009 Macallan 57 tuổi đáng giá không bởi số lượng ít có mà là thành phần tạo nên loại rượu này. Số lượng rượu được chưng cất từ loại gỗ quí những năm 1950 chỉ có dung lượng cho 400 chai trên toàn thế giới.
 

Với số lượng 400 chai trên Thế Giới. Sản Xuất năm 2009 Macallan 57 tuổi đáng giá không bởi số lượng ít có mà là thành phần tạo nên loại rượu này. Số lượng rượu được chưng cất từ loại gỗ quí những năm 1950 chỉ có dung lượng cho 400 chai trên toàn thế giới. 

Macallan chưng cất ra mắt single malt 57 tuổi ở Lalique chai

Thương hiệu cao cấp mang tính biểu tượng của The Macallan Lalique đã đưa ra chai thứ ba trong The Macallan trong Lalique Sáu trụ cột Bộ sưu tập. Macallan Lalique Finest Cut chai chứa rượu whisky 57 năm tuổi single malt đặc biệt hiếm trị giá USD $ 30,000 và được bán ra vào tháng 9 năm 2009.

1109-Macallan57Lalique-3

Finest Cut chai được thiết kế bởi nhà Pháp huyền thoại pha lê Lalique, dành riêng cho The Macallan. Một phiên bản giới hạn chỉ 400 chai đã được sản xuất, mỗi số riêng và có sẵn tại các cửa hàng được lựa chọn ở Mỹ, Anh, châu Âu và châu Á

David Cox, Giám đốc Whisky Các ý kiến ​​Macallan Fine & Rare: "Đây là sự hợp tác thứ ba giữa Lalique Macallan và huyền thoại của các nhà sản xuất tinh thể là một bổ sung thật sự tuyệt vời cho bộ sưu tập Sáu trụ cột chai Như là một sự phản ánh của vẻ đẹp của chai chúng tôi đã chọn để điền vào nó với một đặc biệt quý hiếm 57 tuổi Macallan single malt whisky là whisky Macallan lâu đời nhất thứ hai 'cổ điển' bao giờ phát hành, chỉ có vượt qua tuổi bởi huyền thoại 1926, 60 tuổi Macallan đóng chai trong năm 1986.

1109-macallan57lalique-4

"57 tuổi đã được vatted với nhau từ hai thùng, lần đầu tiên một 1950 Mỹ gỗ sồi sherry mông, thứ hai một vatting của Macallan từ gỗ sồi sherry Tây Ban Nha butts ban đầu được lấp đầy vào năm 1949, 1951 và 1952 Kết quả là một nhẹ nhàng xa hoa hương malt, hiển thị ra quả khô cổ điển, gia vị và gợi ý của than bùn gợi nhớ lại phong cách nhà Macallan đầu 1950. Do chất lỏng hiếm nên chỉ có 400 decanters được sản xuất. "

1109-Macallan57Lalique-5

Chai thứ ba trong The Macallan Lalique Sáu trụ cột Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ The Cut Finest Macallan s, phần nhỏ của tinh thần làm cho mới được lấp đầy vào các thùng cho sự trưởng thành đó. At The Macallan, phần này chỉ là 16%. Đó là trái tim của chạy, là tốt nhất của tốt nhất, giao tại một tỷ lệ rất chậm chưng cất để tối đa hóa hương vị và cung cấp trái cây, đặc sắc phong phú, nhân vật của dầu hạt lanh The Macallan s? Tinh thần làm mới.

the macallan 57 year old lalique decanter

Chai Các đã được thiết kế bởi Studio Thiết kế Lalique của người được lấy cảm hứng từ các di sản của Rene Lalique để thiết kế một chai các 'stilligoute' của một chai nước hoa, các mảnh dài của tinh thể tinh khiết chảy xuống đến một điểm từ cơ sở của các nút chai . Một phần của stopper đã được bỏ lại hoàn toàn rõ ràng và không "satinee", chạy từ trên xuống đến điểm. Phần này rõ ràng thể hiện tốt nhất 'cắt' 16%. Khi chèn vào các chai thanh lịch thon, stilligoutte, tắm trong whisky phong phú, phản ánh màu sắc tự nhiên của The Macallan thông qua các trò chơi của ánh sáng; khi thu hồi, bạn có thể đánh giá cao, hương liệu, xông lên tiết ra bởi mỗi thả nó từ từ chạy xuống thân tinh thể.

macallanmain

Silvio Denz, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Lalique, bình luận: "Chúng tôi đang rất vui mừng để được làm việc với thế giới tốt nhất mạch nha duy nhất như nó đã cho chúng ta các cơ hội để thiết kế một loạt của decanters mà phản ánh tất cả các thuộc tính tốt nhất của thương hiệu của chúng tôi - sáng tạo, di sản và nghề thủ công. Các chai Cut Finest được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế của chúng tôi ở Paris và bàn tay crafted Lalique của tinh thể làm cho cơ sở trong Wingen-sur-Moder, Alsace Mỗi mảnh được làm việc trên bởi. lên đến 15 thợ thủ công, nhiều người trong số họ đã đạt được của Meilleur ouvrier de France 'Craftsman Finest của Pháp, giải thưởng Mỗi chai mang quý' chữ ký của Lalique Pháp, tượng trưng cho tính xác thực và hơn 100 năm di sản, sáng tạo và khéo léo, và đi kèm trong một hộp trình bày thiết kế đẹp sơn mài, với một tinh thể stopper và hướng dẫn thu gom, chi tiết các nghề thủ công đã đi vào sản xuất đối tượng này đẹp d'nghệ thuật. "

The Macallan đã làm việc với Lalique kể từ năm 2005 để sản xuất một loạt độc quyền của decanters phiên bản giới hạn dựa trên Sáu trụ cột của Macallan. Hai decanters đầu tiên trong series, thùng Oak ngoại lệ và màu tự nhiên, đã được chứng minh rất phổ biến với người tiêu dùng rượu whisky và sưu tập của pha lê Lalique

macallan 3

Sản phẩm liên quan (12)
MACALLAN 12 SHERRY OAK
Giá tham khảo: 1,400,000đ
MACALLAN 15 FINE OAK
Giá tham khảo: Liên hệ
MACALLAN 18 SHERY OAK
Giá tham khảo: Liên hệ
MACALLAN 21
Giá tham khảo: Liên hệ
MACALLAN 25
Giá tham khảo: Liên hệ
MACALLAN SIENNA
Giá tham khảo: Liên hệ
MACALLAN 17 NĂM
Giá tham khảo: 4,400,000đ
MACALLAN 12 DOUBLE CARK
Giá tham khảo: 1,300,000đ
MACALLAN 12 TRIPLE CASK
Giá tham khảo: 1,200,000đ
MACALLAN 1824 GOLD
Giá tham khảo: Liên hệ
MACALLAN AERA
Giá tham khảo: 3,450,000đ
MACALLAN WHISKY MAKER
Giá tham khảo: 2,300,000đ
Tag:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP. HCM
    Call: 0937 819 833
  • sytrung1984@gmail.com

sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP