Otard XO

Otard XO
Mã sản phẩm: Otard XO
Xuất xứ : Pháp
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 2,600,000đ
Số lượng:   Liên hệ

Baron Otard Art de Vivre lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhà thiết kế hàng đầu của Pháp Christophe Pillet. Ông đã thiết kế chai decanter pha lê được giải thưởng cho Baron Otard Fortis & Fidelis, được mô tả như “dòng sản phẩm đỉnh cao” của Baron Otard Cognac, hỗn hợp pha trộn hiếm có của nhà Cognac này.
Fortis & Fidelis sẽ đặt ở vị trí trung tâm trong Art de Vivre (‘Nghệ thuật sống’); cùng với toàn bộ danh mục sản phẩm Baron Otard bao gồm Baron Otard XO Gold, Baron Otard VSOP và phiên bản giới hạn Baron Otard Vintage 1972. Tại một số thời điểm, đại sứ thương hiệu Baron Otard Cognac sẽ cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội nếm thử Baron Otard từ Art de Vivre bar và các địa điểm khác trong KLIA.
Thêm vào cảm giác sang trọng của Art de Vivre là các thiết kế từ bộ sưu tập đồ nội thất hiện đại của Christophe Pillet trên quầy bar, màn hình cảm ứng 24 inch sẽ mang đến cho khách hàng di sản & nghệ thuật làm rượu phía sau Baron Otard Cognac. Du khách có thể khám phá thêm về Chateau de Cognac, ngôi nhà của Baron Otard, từng loại Cognac riêng trong bộ sưu tập cùng nhà thiết kế Pillet.
Baron Otard Art de Vivre gia nhập cùng các thương hiệu hàng đầu khác của Bacardi trong khu vực cao cấp của  Eraman bao gồm Bacardi rum, Bombay Shapphire gin và Grey Goose vodka.

Sản phẩm liên quan (3)
Otard VSOP
Giá tham khảo: 850,000đ
BARON OTARD VSOP
Giá tham khảo: 930,000đ
BARON OTARD XO
Giá tham khảo: 2,650,000đ
Tag:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP. HCM
    Call: 0937 819 833 - 0935 936 845
  • sytrung1984@gmail.com

sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP