RƯỢU TEQUILA Patron Silver

RƯỢU TEQUILA  Patron Silver
Mã sản phẩm: Patron Silver
Xuất xứ : Mexico
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 1,360,000đ
Số lượng:   Liên hệ

Patron Tequila bạc hà là siêu cao cấp màu trắng tinh thần hoàn hảo. Chỉ sử dụng 100% Weber agave xanh tốt nhất, nó được làm bằng tay theo lô nhỏ để được mịn màng, mềm mại và dễ dàng mixable. Patron tequila rõ ràng với hương thơm agave tươi và gợi ý của cam quýt là một yêu thích của những người sành rượu tequila trên toàn thế giới, và pha trộn hoàn hảo vào hầu hết các loại cocktail bất kỳ. Mỗi chai được cá nhân chế tác bởi một nghệ nhân thủy tinh từ thủy tinh tái chế và là tay số. được thu hoạch khoảng 8 năm tăng trưởng và gửi cho nhà máy chưng cất gần đó để bắt đầu quá trình làm rượu tequila. Một điều hiếm trong sản xuất tequila hiện đại là việc sử dụng của bánh xe Tahona và Patron là một của vài nhà máy chưng cất vẫn còn sử dụng phương pháp truyền thống này để đè bẹp các agave nướng. 
Họ cũng sử dụng các phương pháp con lăn hiện đại là tốt, và nó là công việc của Distiller Master, Francisco Alcaraz, để kết hợp hai để làm cho công thức nấu ăn của mình cho bạn đọc. 
Tôi nghĩ rằng điều này làm tăng thêm hương vị, chúng tôi tìm thấy trong Patron và tequila khác, có cái gì đó về cách cũ của chiết xuất nước trái cây cho biết thêm rằng chiều sâu tinh thần, và ngay cả khi nó là một kết hợp một phần, nó làm cho một sự khác biệt đáng kể. COLORC rystal rõ ràng. AROMAFresh Agave với trái cây và chanh. TASTESmooth và ngọt ngào. Agave tươi, gợi ý của cam quýt. FINISH: Vị cay kéo dài

Sản phẩm liên quan (5)
RƯỢU TEQUILA Patron Reposado
Giá tham khảo: 1,700,000đ
RƯỢU TEQUILA Patron Anejo
Giá tham khảo: 2,000,000đ
rượu jagermeister 1 lít
Giá tham khảo: 385,000đ
RƯỢU TEQUILA PATRON XO CAFE
Giá tham khảo: 1,050,000đ
RƯỢU TEQUILA OLMECA
Giá tham khảo: 410,000đ
Tag:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP. HCM
    Call: 0937 819 833 - 0935 936 845
  • sytrung1984@gmail.com

sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP