RƯỢU VANG CASA LAPOSTOLLE MERLOT

RƯỢU VANG CASA LAPOSTOLLE MERLOT
Mã sản phẩm: VANG CASA LAPOSTOLLE MERLOT
Xuất xứ : Chile
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 13%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 365,000đ
Số lượng:   Liên hệ

Rượu vang của Chile thường được gọi là rượu vang của Tân thế giới nhưng lịch sử của nó thì đã lâu đời. Chi lê có khí hậu phù hợp cho việc trồng nho sản xuất rượu vang là ngày ấm và đêm lạnh do dãy núi Andes và biển Thái bình Dương đem lại.

Lapostolle được thành lập bởi Alexandra Marnier Lapostolle và chồng Cyril de Bournet trong năm 1994. Gia đình Marnier Lapostolle , người sáng lập và chủ sở hữu loại rượu mùi danh tiếng thế giới Grand Marnier, vốn nổi tiếng với sản xuất mạnh, rượu mùi, nhưng cũng đã được tham gia vào sản xuất rượu vang trong nhiều thế hệ.

Trong việc tạo ra Lapostolle, Họ đã theo đuổi cách làm việc kiên quyết dể tạo ra cùng một chất lượng như chất lượng đã khiến rượu mùi Grand Marnier thành công trêntoàn cầu. Mục tiêu của nó cũng đơn giản như tham vọng: Tạo ra loại rượu vang Chile đẳng cấp thế giới nhờ sử dụng chuyên môn của Pháp và thổ nhưỡng tuyệt vời của của Chile.
Hôm nay, Lapostolle sở hữu 370 ha trong ba vườn nho khác nhau và sản xuất tổng cộng 200.000 case các loại rượu vang Sauvignon Blanc, Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere và Syrah. Rượu vang Casa Lapostolle được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, và Moet Hennessy là nhà phân phối tại châu Á.

Tag:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP. HCM
    Call: 0937 819 833 - 0935 936 845
  • sytrung1984@gmail.com

 
sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP