RƯỢU VANG CHIANTI DOCG

RƯỢU VANG CHIANTI DOCG
Mã sản phẩm: VANG CHIANTI DOCG
Xuất xứ : Ý
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 13,5%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 355,000đ
Số lượng:   Liên hệ

Rượu Vang Ruffino Chianti DOCG, là chai rượu kiểu mẫu của hãng Ruffino. Khi Ilario và Leopoldo Ruffino thành lập nhà máy rượu vào năm 1877, rượu vang đầu tiên họ xuất xưởng là Chianti. Với thành công ban đầu đã làm nên danh tiếng của Ruffino. Trong thực tế, trước khi Chiến tranh thế giới I, Ruffino chỉ sản xuất Chianti xuất khẩu sang Hoa Kỳ, ngay lập tức nó là chai rượu được yêu thích trên thế giới. Trong nhiều năm, Chianti được đóng trong các chai bọc nút rơm, biểu tượng của ngành công nghiệp rượu vang Ý và các quán rượu nhỏ địa phương. Ngày này, các nhà sản xuất rượu đổi sang kiểu chai phong cách Bordeaux để tăng phần giá trị và sự sang trọng.Hôm nay, Ruffino Chianti DOCG như là một chuẩn mực về chất lượng và tính nhất quán.

Tasting note:

Color: Pale ruby red

Aroma: Ruffino Chianti DOCG is an approachable, easy-drinking wine that has predominantly fruity and.

floral aromatics, with hints of spice and hazelnut.

Tasting profile: On the palate, Chianti DOCG is soft with a medium body and nice balance, displaying

pleasantly fruity characteristics.

Nho thấp nhất là 70% Sangiovese (Luật địa phương cũng quy định rượu vang phải có 70-80% Sangiovese để được xếp hạng Chianti Classico DOCG).

Vùng sản xuất vang Chianti trải dài qua các vùng Prato, Florence, Arezzo, Pistoia, Pisa và Siena, với sản lượng khoảng 26 triệu gallon/năm. Loại vang Chianti thượng hạng nhất được sản xuất tại vùng Chianti Classico, xếp sau nó là 6 vùng Chianti nhỏ khác là Chianti Colli Aretini, Chianti Colli Fiorentini, Chianti Colli Senesi, Chianti Colline Pisane, Chianti Montalbano và Chianti Montespertoli.

Nho được thu hoạch vào 2 tuần cuối cùng của tháng 9 hàng năm.

Quá trình lên men rượu trong khoảng 2 tuần, nhiệt độ lên men 260C. Sau khi lên men rượu kết thúc được ủ trong thùng gỗ sồi 4 tháng mới đi đóng chai.

Rượu Ruffino Chianti thưởng thức cùng mì Ý, Pizza và thịt bò.

Tag:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP. HCM
    Call: 0937 819 833 - 0935 936 845
  • sytrung1984@gmail.com

 
sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP