RƯỢU VODKA ABSOLUT KURANT

RƯỢU VODKA ABSOLUT KURANT
Mã sản phẩm: VODKA ABSOLUT KURANT
Xuất xứ : Thụy Điển
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 320,000đ
Số lượng:   Liên hệ

Absolut Kurant 
Câu chuyện đằng sau tên Absolut Kurant là nho đen, quả mọng Thụy Điển điển hình mà từ đó các hương vị được thực hiện. Khi khai trương vào năm 1992, là một cống nạp cho nguồn gốc của Thụy Điển Absolut Vodka. Ban đầu nó thậm chí còn nghĩa vụ phải được gọi là Absolut Vinbär vì từ Thụy Điển cho nho đen là vinbär. Chỉ có điều là cách phát âm tiếng Anh sẽ có được quầy rượu.
Absolut Kurant vị như thế nào?
Absolut Kurant được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, và không giống như hầu hết các vodkas hương vị khác, nó không chứa bất kỳ thêm đường. Đó là trơn tru và êm dịu, với một nhân vật nho đen trái cây và một chút tartness.
Cách pha chế Absolut vodka
Năm 1879, Lars Olsson Smith giới thiệu chưng cất liên tục mà ông đã thực hiện Absolut Thuê Brännvin (Absolute Vodka Pure). Thay vì bình thường ba hoặc bốn lần, vodka được chưng cất một số lượng vô hạn của thời gian. Absolut Kurant được thực hiện theo cùng một cách, sự khác biệt chỉ là hương vị của nho đen. Và, giống như phần còn lại của gia đình, nó được sản xuất trong AHU, LO Thị trấn sinh Smith. Kể từ khi quá trình này sẽ không bao giờ thay đổi, không phải sẽ là hương vị thật sự của Absolut Kurant.
Giữ thành phần tự nhiên hương vị trái cây tươi
Các thành phần chính trong Absolut Kurant là Absolut Vodka và hương vị nho đen. Absolut Vodka được làm từ nước và lúa mì mùa đông. Các nước xuất phát từ một giếng sâu trong AHU, nơi nó được bảo vệ khỏi các tạp chất. Lúa mì mùa đông cũng được trồng ở AHU và khác với các cây trồng khác: nó gieo vào mùa thu, và thu hoạch kế tiếp. Ngày ở giữa nó phát triển dưới tuyết Thụy Điển phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, việc sử dụng các loại phân bón được giảm thiểu. Tất nhiên, nho đen tự nhiên như phần còn lại của các thành phần.
Thưởng thức Absolut Kurant trong cocktail 
Absolut Kurant có thể dễ dàng thưởng thức ở dạng tự nhiên tinh khiết và trái cây của nó, nhưng nó cũng là cơ sở hoàn hảo trong nhiều đồ uống. Ứng để tìm sự pha trộn hoàn hảo của riêng bạn hoặc làm cho một trong nhiều tác phẩm kinh điển Absolut Kurant. Dưới đây là một vài công thức nấu ăn truyền cảm hứng để bạn bắt đầu.

Sản phẩm liên quan (17)
RƯỢU VODKA ABSOLUT
Giá tham khảo: 320,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT VANILA
Giá tham khảo: 350,000đ
RƯỢU VODKA GREY GOOSE
Giá tham khảo: 900,000đ
RƯỢU VODKA SMIRNOFF COCONUT
Giá tham khảo: 350,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT MANDRIN (CAM)
Giá tham khảo: 360,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT APEACH
Giá tham khảo: 360,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT PEARS
Giá tham khảo: 360,000đ
Rượu Vodka Eristoff
Giá tham khảo: 230,000đ
Rượu Vodka Stolichnaya
Giá tham khảo: 230,000đ
Rượu Vodka SKYY
Giá tham khảo:
VODKA KILOS 3
Giá tham khảo: 2,200,000đ
ice kube gold
Giá tham khảo:
ice kube blue
Giá tham khảo:
Vodka Blavod
Giá tham khảo:
VODKA SVEDKA
Giá tham khảo:
SNOW LEOPARD
Giá tham khảo:
ALBA LUPA
Giá tham khảo:
Tag:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP. HCM
    Call: 0937 819 833 - 0935 936 845
  • sytrung1984@gmail.com

 
sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP