RƯỢU VODKA ABSOLUT VANILA

RƯỢU VODKA ABSOLUT VANILA
Mã sản phẩm: VODKA ABSOLUT VANILA
Xuất xứ : Thụy Điển
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 350,000đ
Số lượng:   Liên hệ

Absolut Vanilia Absolut Vanilia đã được giới thiệu vào năm 2003. Về cơ bản vì vani là một trong những hương vị được yêu thích nhất trên thế giới. Và đó không phải là dài cho đến khi thực tế đã được tăng cường thông qua sự thành công tức thời của Absolut Vanilia - đó là gần như bằng nhau phổ biến như vanilla chính nó.
Absolut Vanilia vị như thế nào?
Absolut Vanilia được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, và không giống như hầu hết các vodkas hương vị khác, nó không chứa bất kỳ thêm đường. Absolut Vanilia là phong phú, mạnh mẽ và phức tạp. Nó có một tính cách riêng biệt của vani, ghi chú của bơ và gợi ý của sô cô la đen.
Cách làm Absolut vodka
Năm 1879, Lars Olsson Smith giới thiệu chưng cất liên tục mà ông đã thực hiện Absolut Thuê Brännvin (Absolute Vodka Pure). Thay vì bình thường ba hoặc bốn lần, vodka được chưng cất một số lượng vô hạn của thời gian. Absolut Vanilia được thực hiện theo cùng một cách, sự khác biệt chỉ là hương vị của vani. Và, giống như phần còn lại của gia đình, nó được sản xuất trong AHU, thị trấn sinh LOSmith của. Kể từ khi quá trình này sẽ không bao giờ thay đổi, không phải sẽ là hương vị thật sự của Absolut Vanilia.
Giữ thành phần tự nhiên thiên nhiên
Các thành phần chính trong Absolut Vanilia là Absolut Vodka và hương vị vani. Absolut Vodka được làm từ nước và lúa mì mùa đông. Các nước xuất phát từ một giếng sâu trong AHU, nơi nó được bảo vệ khỏi các tạp chất. Lúa mì mùa đông cũng được trồng ở AHU và khác với các cây trồng khác: nó gieo vào mùa thu, và thu hoạch kế tiếp. Ngày ở giữa nó phát triển dưới tuyết Thụy Điển phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, việc sử dụng các loại phân bón được giảm thiểu. Tất nhiên, vani tự nhiên như phần còn lại của các thành phần.

Một số lời khuyên về thưởng thức Absolut Vanilia  Đối với tất cả các bạn những người yêu vani, Absolut Vanilia là hoàn toàn thú vị gọn gàng. Nhưng nó cũng kết hợp tốt với rất nhiều hương vị khác. Chỉ cần mất một lựa chọn dưới đây!
Absolut Vanilia Espresso Martini
2 phần Absolut Vanilia 1 phần Kahlua 1 phần mạnh mẽ, cà phê cà phê espresso Trà xi-rô đường muỗng 3 hạt cà phê Lắc tất cả các thành phần với đá và căng thẳng vào ly cocktail ướp lạnh. Trang trí với hạt cà phê.
Absolut Vanilia với Cola
1 phần Absolut Vanilia 3 phần cola Orange nêm Xây dựng trong kính banh to trên băng giống tiêu. Trang trí với nêm màu da cam.
Absolut Vanilia Passion
2 phần Absolut Vanilia ¾ phần Bianco vermouth Nước táo 1 phần 1 phần nước cốt chanh tươi vắt ¼ phần xi-rô đường 1 trái chanh dây Niềm đam mê trái cây để trang trí Lắc tất cả các thành phần với đá và căng thẳng vào ly cocktail ướp lạnh. Trang trí với trái cây niềm đam mê.

Sản phẩm liên quan (17)
RƯỢU VODKA ABSOLUT
Giá tham khảo: 320,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT KURANT
Giá tham khảo: 320,000đ
RƯỢU VODKA GREY GOOSE
Giá tham khảo: 900,000đ
RƯỢU VODKA SMIRNOFF COCONUT
Giá tham khảo: 350,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT MANDRIN (CAM)
Giá tham khảo: 360,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT APEACH
Giá tham khảo: 360,000đ
RƯỢU VODKA ABSOLUT PEARS
Giá tham khảo: 360,000đ
Rượu Vodka Eristoff
Giá tham khảo: 230,000đ
Rượu Vodka Stolichnaya
Giá tham khảo: 230,000đ
Rượu Vodka SKYY
Giá tham khảo:
VODKA KILOS 3
Giá tham khảo: 2,200,000đ
ice kube gold
Giá tham khảo:
ice kube blue
Giá tham khảo:
Vodka Blavod
Giá tham khảo:
VODKA SVEDKA
Giá tham khảo:
SNOW LEOPARD
Giá tham khảo:
ALBA LUPA
Giá tham khảo:
Tag:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP. HCM
    Call: 0937 819 833 - 0935 936 845
  • sytrung1984@gmail.com

 
sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP