5 Lý do bạn nên mua hàng trực tuyến tại RuoungoaiALD.com

5 Lý do bạn nên mua hàng trực tuyến tại AnHaHuy.com

1.  AnHaHuy.com là một đơn vị bán hàng trực tuyến uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh rượu ngoại với hơn 1000 sản phẩm khác nhau được bán trên website nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

2. Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu; hình ảnh và video sản phẩm trung thực. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm bán ra nếu sản phẩm bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc xuất xứ.

3. Giá cả thường thấp hơn từ 20-40% so với các shop rượu truyền thống do không tốn nhiều về chi phí thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên tiếp thị…

4. Giao hàng siêu tốc 30p nội thành HCM: Chỉ cần bạn chọn đúng sản phẩm và gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng đến tại địa chỉ nhà bạn với dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà, một phong cách mua rượu mới cực chất của giới thưởng rượu nói riêng và các khách hàng nói chung. Vừa tiện lợi, nhanh chóng, vừa không phải mất công đi lại.

Xem thêm:  Andrea Pirlo: Ly rượu vang hảo hạng

5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *