Bí quyết tặng quà hợp phong thủy Tết Kỷ Hợi

Món quà mang biểu tượng lợn, rồng hay cá chép được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong dịp năm mới để mang lại may mắn.

Xu hướng quà tặng Tết Kỷ Hợi 2019 ngày càng chú trọng vào ý nghĩa, công năng của món quà. Một món quà trao đi không chỉ xuất phát từ tấm lòng chân thành mà còn mang lời chúc an khang thịnh vượng, kỳ vọng tốt đẹp về một năm mới thành công, may mắn dành cho người nhận.

Năm Kỷ Hợi – năm của linh vật cuối cùng trong 12 con giáp nên nếu có ý định lựa chọn quà tặng thì món quà mang biểu tượng linh vật của năm là lựa chọn phù hợp. Theo quan niệm dân gian, lợn tượng trưng cho cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Biểu tượng heo ngồi trên đống vàng, môi nở nụ cười hạnh phúc với thành quả sau một năm cố gắng mang đến nhiều tài lộc, đồng thời cũng hướng đến một năm mới với nhiều kỳ vọng may mắn, thanh công, phát tài. Vì vậy lợn trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn trưng bày trong nhà nhằm cầu chúc những điều tốt lành đến với gia đình.

Biểu tượng heo ngồi trên đống vàng mang lại tài lộc, may mắn.

 

Heo ngồi trên thỏi vàng ngụ ý thu giữ của cải, tác phẩm “Lợn vàng tấn tài tấn lộc” chứa đựng lời chúc đại cát để dành tặng nhau khi Tết đến xuân về.

Xem thêm:  GIÁ RƯỢU REMY MARTIN TẾT 2020

Bên cạnh linh vật lợn vàng của năm, rồng cũng là một trong những biểu tượng phong thủy được nhiều người lựa chọn bởi rồng đại diện cho sự quyền uy. Nhiều người thành đạt tìm kiếm những vật phẩm hình con rồng để mang về những luồng “long khí” hưng thịnh đến gia đình cũng như sự nghiệp. Từ đó, tranh rồng vàng trở thành một vật phẩm ý nghĩa, tượng trưng cho những điều đại cát, khai vận may mắn cho hầu hết cung mệnh, tuổi tác.

Rồng cũng là một trong những biểu tượng phong thủy.

 

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn các sản phẩm phong thủy ý nghĩa khác từ bộ sưu tập Tài lộc trong mùa Tết 2019 với biểu tượng đa dạng mang đến thịnh vượng, phú quý để đáp ứng nhu cầu quà tặng của khách hàng. Các tác phẩm “Cá chép ngậm tiền vàng” như lời chúc cả năm sung túc thuận lợi; biểu tượng rồng và phượng hoàng mang đến nhiều vận hội thăng tiến; ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ can trường là món quà ý nghĩa cổ vũ tinh thần, chúc công thành danh toại…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *