Sự sexy của ly vang đỏ

Gần như không ai có thể cưỡng được sức hút của một ly rượu vang, đặc biệt là rượu vang đỏ – màu của tình yêu. Đó là thứ đồ uống thật sự sexy để tận hưởng.

Không chỉ màu sắc, mà mùi hương, hay thậm chí là hình dáng cong cuốn hút của chiếc ly rượu cũng khiến thứ chất lỏng ấy trở nên đầy cám dỗ. Rượu vang là thức uống phù hợp cho cả hai giới. Rượu vang lãng mạng, không bao giờ quá đậm, không bao giờ buồn tẻ và luôn dư thừa sự ngọt ngào cho tình nhân. Vì lẽ đó, đây luôn được coi là món đồ uống điển hình cho Lễ tình yêu. 

 Có thể bạn chưa biết, một trong những bí mật của rượu vang là đồ uống này có thể đưa phụ nữ vào tâm trạng sẵn sàng đón nhận sự thân mật . Mặt khác, phụ nữ có một chút kiến thức vể rượu vang cũng sẽ trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Mùa Valentine đã tới rất gần, thứ ngọt ngào nhất mà tình yêu mang tới là sự thân mật.  Nắm bắt được nhiều hơn thế về thứ đồ uống sexy này, bạn đã là người làm chủ hoàn toàn trong mùa tình nhân sắp tới.

 Cho sự gần gũi mê hoặc…

 Chỉ cần nghĩ tới việc muốn cùng người ấy chia sẻ mùi hương rượu vang là đã đủ để bạn ngay lập tức nên sắp xếp một buổi hẹn hò. Mùi hương rượu vang nói chung được cho là sao chép hoàn hảo pheromone của con người. Đây là hóa chất gây ra phản ứng thân mật hay nói đơn giản hơn, đó chính là chất xúc tác để kéo một ai đó về lại phía mình nhanh chóng hơn.

Xem thêm:  Lựa chọn rượu vang ngon cho ngày Tết

 Cho làn da nóng ấm nồng nàn…

 Một ly rượu vang ngay lập tức có thể khiến làn da của bạn trở nên hồng hào đầy hưng phấn. Chưa kể về lâu dài, các polyphenol trong rượu vang sẽ giúp da chống lại nguy cơ lão hóa theo thời gian.

 Cho hương vị toàn vẹn trong khoang miệng… 

 Cho những người chưa rõ, rượu vang quốc tế có những thuật ngữ riêng để phân biệt. Loại rượu vang đầy đặn (full-bodies wine) có độ phủ vang đầy chặt nơi khoang miệng. Rượu vang đầy đặn luôn có màu thẫm và sánh đậm, đây là lí giải cho việc nhiều người thường nói vang đỏ mang tới cho họ cảm giác quyến rũ sâu sắc hơn.

 Đường cong chiếc ly và khuôn ngực phụ nữ

 Truyền thuyết kể lại rằng, hình dạng chiếc ly rượu vang ngày nay được đúc theo cảm hứng của bầu ngực công nương Marie Antoinette, người phụ nữ dòng dõi hoàng gia Áo đã làm “lũng đoạn” cả nước Pháp bởi sắc đẹp và tính cách phóng khoáng. Không riêng quý bà Antoinette, nhiều phụ nữ quý tộc Châu Âu nổi tiếng khác,bao gồm cả  Madam du Pompadour, Madame du Barry, phu nhân vua Napoleon – Josephine Diane de Poitiers hay nàng Helen thành Troy cũng xuất hiện trong những dị bản khác nhau của truyền thuyết này. Nhưng tựu chung lại, tất cả người yêu kính rượu vang đều công nhận, hình dáng chiếc ly là hiện thân hoàn hảo cho khuôn ngực người đàn bà đẹp.

Xem thêm:  Phân biệt các đẳng cấp rượu vang ở Pháp

 Và cho một nửa tình yêu…

 Rượu vang đỏ mang màu của tình yêu, cũng là người đưa lối cho một nửa tình yêu, là tình dục. Rượu vang sinh ra với thứ hợp chất gây hấp dẫn chết người, giúp tăng lưu lượng máu, dẫn tới cảm giác ham muốn khôn tả. Không riêng đàn ông, phụ nữ uống 1-2 ly rượu vang mỗi ngày tìm thấy nhiều niềm vui hơn trong đời sống thầm kín, hơn xa những người cự tuyệt hoàn toàn sự cám dỗ từ thứ đồ uống này.

 Với ngần ấy điều kì diệu, bạn đã muốn sắm cho mình một chai rượu vang cho mùa Valentine chưa?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *