TOP 10 CHAI VANG PHÁP GIÁ RẺ ĐƯỢC NHẬP KHẨU “NGUYÊN CHAI”

Nếu bạn chưa thực sự yên tâm sử dụng những dòng vang Pháp giá rẻ được đóng chai tại Việt Nam, thì dưới đây là top 10 chai rượu vang Pháp giá rẻ “nhập khẩu nguyên chai” được Chúng tôi lựa chọn một cách kĩ càng trên nhiều tiêu chí khác nhau: chất lượng, thương hiệu, kiểu dáng, giá thành và sự phù hợp với thị trường tiêu thụ ở Việt Nam

1. Chateau Les Martineaux Bordeaux
Vang Chateau Les Martineaux Bordeaux là một chai vang đỏ chất lượng cao của vùng Bordeaux – Pháp nhưng có giá thành phải chăng, được sản xuất bởi hãng vang Louis Eschenauer. Vang được làm 100% từ giống nho Cabernet Sauvignon, giống nho đỏ nổi tiếng nhất thế giới bởi sự mạnh mẽ, đậm đà, cấu trúc sánh đặc của mình.

  Giá tham khảo: 185.000 đ 
– Nhà sản xuất: Louis Eschenauer
– Xuất xứ: Bordeaux – Pháp
– Loại: Vang đỏ
– Nồng độ: 13%
– Giống nho: Cabernet Sauvignon                                        

2. Chateau Mezain Bordeaux
Đây là một chai rượu vang đỏ Pháp ngon nhưng có giá thành hết sức phải chăng, Rượu vang có màu đỏ đậm với mùi thơm của các loại hoa quả như trái mận, trái anh đào, phảng phất thêm mùi cay nồng của -gia vị, thảo mộc, cam thảo… Khi nhấp trong miệng, ta có thể cảm nhận rõ cấu trúc cân đối, hài hoà với hậu vị tinh tế sảng khoái.

Giá tham khảo: 195.000 đ 
Nhà sản xuất: Château Mezain
Xuất xứ: Bordeaux – Pháp
Loại: Vang đỏ
Nồng độ: 13,5%
Giống nho: Merlot – Cabernet Sauvignon                                   

3. Chateau Alexandre  Bordeaux

Chateau Alexandre  Bordeaux là một chai vang Bordeaux được làm từ 3 giống nho đỏ kinh điển truyền thống trong vùng là Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc.  Đây là một chai rượu vang ngon, mẫu mã đẹp và sang trọng nhưng có giá thành phải chăng. Rượu vang có hương thơm  đậm vị hoa quả, rõ nét nhất là mùi cam thảo, việt quất, cam thảo và quả cherry. Chất tannin tinh tế nhẹ nhàng kết hợp hài hòa cùng tuyết tùng và hạt tiêu đen. Một sản phẩm xuất sắc với giá rẻ có thể dùng làm quà biếu tặng vào các dịp lễ tết.
Giá tham khảo: 195.000 đ 
– Nhà sản xuất: Les Grands Chais de France
– Xuất xứ: Bordeaux – Pháp
– Loại: Vang đỏ
– Nồng độ: 13,5%
– Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc
 
4. Louis Eschenauer Bordeaux
Có lẽ không ai yêu thích rượu vang Pháp mà không biết đến Louis Eschenauer, gã khổng lồ trong ngành sản xuất rượu vang ở Bordeaux, Pháp. Rượu vang của Louis Eschenauer được bán khắp nơi trên nước Pháp cũng như toàn thế giới. Rượu vang Louis Eschenauer là những sản phẩm vang đơn chủng, được làm từ hoặc nho Cabernet Sauvignon hoặc nho Merlot, được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi để tạo hương vị cay nồng, mùi thơm của thuốc lá và socola. Đó là loại rượu vang được rất đông người uống ưa thích. 

 Giá tham khảo: 250.000 đ 
– Nhà sản xuất: Louis Eschenauer
– Xuất xứ: Bordeaux – Pháp
– Loại: Vang đỏ
– Nồng độ: 13,5%
– Giống nho: Cabernet Sauvignon

5. Louis Vallon Bordeaux
Rượu Vang Louis Vallon Bordeaux được phối trộn từ 3 giống nho đó là Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc có màu đỏ đậm ánh sắc tím với hương thơm của các loại quả tươi như mâm xôi, anh đào, mận, nho đen, violet, thuốc lá, ớt chuông và hương vani của gỗ sồi. Hương vị của dòng vang này là sự kết hợp nhuần nhuyễn của chất chát đậm của giống nho Cabernet Sauvignon với hương thơm của việt quất, anh đào đen, lý chua đen, gỗ sồi, hương vanilla, khói thuốc, da thuộc, oliu xanh, đất  cùng vị chát mịn và hương thơm của mận tây nho Merlot cùng mùi thảo dược của nho Cabernet Franc . Đây là dòng vang mạnh mẽ, đậm đà và phức hợp từ ba giống nho cổ điển.
 Giá tham khảo: 250.000 đ 
Nhà sản xuất: Louis Vallon
Xuất xứ: Bordeaux – Pháp
Loại: Vang đỏ
Nồng độ: 13,5%
Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc
6. MJ 95 Marquis De Jade
Rượu vang có hương thơm tinh khiết và thanh lịch của trái mọng đỏ, phảng phất hương gỗ và hương vani. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận thấy rõ vị hoa quả thơm ngậy, cấu trúc cân đối và vị chát tannin mềm mượt như nhung. Sau khi đi qua cổ họng sẽ để lại một dư vị tinh tế dài lâu.
Giá tham khảo: 250.000 đ 
Nhà sản xuất: Baron De Saint Andre
Xuất xứ: Bordeaux – Pháp
Loại: Vang đỏ
Nồng độ: 15%
Giống nho: Blend
7. Cote Mas 
Rượu vang Cote Mas thể hiện những đặc tính tuyệt vời miền Nam nước Pháp. Cứ như thể nó đang đưa bạn đến khí hậu ấm áp ở miền nam vậy. Rượu có độ sánh đặc ở mức trung bình với hương thơm đậm đà của trái cây màu đỏ và dâu đen với một dư vị ấm áp, đọng lại vị kem. Một loại vang rất ngon và dễ uống.
Giá tham khảo: 275.000 đ 
Nhà sản xuất: Cote Mas
Xuất xứ: Bordeaux – Pháp
Loại: Vang đỏ
Nồng độ: 13,5%
Giống nho: Blend
8. EntreCote Bordeaux
Vang Entre Côte là một chai rượu vang nhằm mục đích ấy: nó chuyên sử dụng để dùng kèm với các món thịt: sườn BBQ, thịt bò bít tết, thịt gà nướng, vịt quay,… Chai rượu vang thể hiện gu ẩm thực tinh tế của người Pháp. Sự kết hợp giữa vị đậm chát, đầy hương hoa quả với vị ngậy ngon của thịt sẽ đánh bay cảm giác ngấy của đồ ăn, tạo thêm sự ngon miệng bất ngờ. Nếu bạn muốn mời khách đến nhà và bữa ăn có các món thịt nướng, chắc chắn chai vang Entrecote là sự lựa chọn hợp lý. Một chai vang Pháp giá rẻ quá tốt cho bữa ăn của bạn.

Giá tham khảo: 280.000 đ 
Nhà sản xuất:  Entre Côte 
uất xứ: Bordeaux – Pháp
Loại: Vang đỏ
Nồng độ: 13,5%
Giống nho: Blend

9. Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur
Rượu có màu đỏ ruby đậm với ánh tím. Mở rượu lan toả hương thơm nồng nàn từ quả anh đào, mận, mâm xôi đen, đinh hương, hạt tiêu và hoa violet xuất hiện rõ nét từ hương thơm cho đến khi thưởng thức rượu. Vị khô là cảm giác điển hình đối với dòng rượu Bordeaux Supérieur này, nó thể hiện tất cả sự mạnh mẽ nhất của nó ở trong ly rượu, nơi mà những hương vị cay nồng mãnh liệt dần dần nhường vị trí cho hậu vị đậm đà tanin và kéo dài bền bỉ.
Giá tham khảo: 290.000 đ 
Nhà sản xuất: Domaines Fontana
Xuất xứ: Bordeaux – Pháp
Loại: Vang đỏ
Nồng độ: 14%
Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc
10. Chateau Clos Moulin Pontet Bordeaux
Chateau Clos Moulin Pontet Bordeaux là một chai vang đỏ của vùng Bordeaux, vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng hàng đầu của Pháp. Đây là một chai vang thơm ngon được pha trộn theo phong cách Bordeaux blend với các giống nho truyền thống gồm Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc.

Giá tham khảo: 300.000 đ 

Nhà sản xuất: Chateau Clos Moulin Pontet
Xuất xứ: Bordeaux – Pháp
Loại: Vang đỏ
Nồng độ: 13,5%
Giống nho: Blend
Xem thêm:  TOP 20 CHAI RƯỢU VANG GIÁ DƯỚI 500K LÀM QUÀ BIẾU MÀ BẠN NÊN THAM KHẢO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *