Mẹo mua rượu ngoại – quà biếu tết giá rẻ

Rất nhiều khách hàng đã hỏi cách thức để có thể mua hàng chính hãng với giá thấp nhất. Sau đây là 5 mẹo, các bạn có thể tham khảo.

Hãy đến các Shop Rượu ngoại để tìm hiểu

Nhiều mặt hàng như sách, vật dụng nhỏ; bạn có thể mua trực tuyến, vốn là mua sắm thuận lợi cho cuộc sống bận rộn. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng Rượu ngoại – quà biếu; dứt khoát bạn phải trực tiếp đến các Shop, để tham khảo trực tiếp cũng như được tư vấn.

Trước khi đến đó bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình và những loại sản phẩm có thể đáp ứng. Nếu không bạn sẽ dễ bị “lung lạc” và mua những sản phẩm quá túi tiền, hoặc không cần thiết.

Đừng để bị “vẽ”

Các nhân viên bán hàng (tư vấn) ở các Shop Rượu Ngoại hưởng lương một phần theo doanh số bán. Vì thế họ sẽ cố “gài” bạn mua những món có lợi cho họ. Đó là những mặt hàng có lợi nhuận cao, hàng sắp bỏ mẫu. Hay đơn giản là những sản phẩm đã để quá lâu.

Do vậy, bạn cần phải hết sức cảnh giác, cứ bám vào những tiêu chí mua của mình: mục tiêu sử dụng, mong muốn, ngân sách hiện có…

Đừng để khuyến mãi “dụ”

Các Shop Rượu Ngoại thường làm cho bạn có cảm giác giá rẻ với những chiêu khuyến mãi hấp dẫn. Thực ra, giá bán ở các Shop thường cao. Đơn giản vì họ phải chịu quá nhiều chi phí như thuê mướn mặt bằng, lương bổng… Tất cả những khoản này đều được tính vào giá bán và người mua sẽ là người gánh cuối cùng.

Xem thêm:  Cách nhận biết rượu vang thật giả

Và như đã nói, họ sẽ tung ra nhưng chương trình khuyến mãi “rối như canh hẹ” làm cho khách hàng như rơi vào mê hồn trận. Nếu tỉnh táo, trừ hết đi những khoản khuyến mãi; thì giá vẫn còn rất cao.

Khảo sát giá trước khi quyết định mua

Sau khi đã quyết định mua Sản phẩm nào, bạn nên tham khảo giá tại những nơi bán khác; đặc biệt là những nơi đang bán theo mô hình “Bán rượu giá tại kho” như Công ty An Hà Huy. Bạn có thể gọi điện đến đây (hotline: 0935 936 845) hoặc trực tiếp kiểm tra giá trên  http://ruoungoaiald.com Tại đây, trang web cung cấp giá bán của từng mặt hàng tại một số Shop. Hầu hết, các sản phẩm bán tại  Công ty An Hà Huy đều có giá rẻ hơn những Shop Rượu Ngoại từ 20 – 40%. Sở dĩ được như vậy là do Rượu ngoại An Hà Huy vận dụng phương thức bán hành tại kho được vận chuyển thẳng cho khách hàng, bỏ qua những chi phí đắt đỏ (như đã nói) mà các Shop Rượu phải chịu.

Coi chừng mua nhầm hàng trưng bày

Điều này thường xảy ra tại các Shop Rượu Ngoại. Các hàng trưng bày không được bảo quản tốt: như trưng bày quá lâu, nơi cất giữ nóng, ẩm, ánh sáng quá cao… làm cho những chai rượu bị biến đổi về phẩm chất, hoặc sinh ra những chất độc hại.

Xem thêm:  Bí quyết tặng quà hợp phong thủy Tết Kỷ Hợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *